KINH NGHIỆMDoanh nghiệp & Thương mại

Vì nguyên tắc bảo mật, chúng tôi không được phép công khai thông tin chi tiết về các giao dịch của khách hàng trên trang web này. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào về năng lực và kinh nghiệm của TC & Partners để bạn tham khảo, vui lòng gửi câu hỏi của bạn để chúng tôi phản hồi.

KINH NGHIỆMDoanh nghiệp & Thương mại

 1. Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (BOT) xây dựng đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trị giá vốn đầu tư gần 2 tỷ Đô-la Mỹ.
 2. Tư vấn cho doanh nghiệp sản xuất xe máy lớn nhất Việt Nam về hàng loạt các yêu cầu pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doannh của doanh nghiệp, như về thuế, pháp chế tuân thủ, chuyển giao công nghệ, hải quan, ngoại hối, lao động, hợp đồng thương mại, đầu tư, v.v.
 3. Hỗ trợ một nhà sản xuất thức ăn gia súc hàng đầu tại tỉnh Bình Dương (nhà đầu tư Pháp) trong việc xin bổ sung quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu và quyền phân phối các sản phẩm thuốc kháng sinh thú y, nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, v.v. Dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện bao gồm cả tư vấn pháp lý, soạn thảo hồ sơ cấp phép và thực hiện các thủ tục pháp lý để nhận được giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh bổ sung các ngành nghề kinh doanh đó.
 4. Tư vấn cho cổ đông Singapore của một khách sạn 5 sao lớn nhất tại tỉnh Lào Cai, Việt Nam trong việc tái cấu trúc tỷ lệ sở hữu cổ phần trong khách sạn để tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần của nhà đầu tư từ 75% lên 95%.
  Soạn thảo hợp đồng mua 20% cổ phần, hợp đồng liên doanh mới và điều lệ mới, các quyết định của đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị của bên mua và bên bán phê chuẩn việc mua bán cổ phần.
  Hỗ trợ cổ đông nước ngoài trong việc đàm phán và giao dịch với cổ đông trong nước và tiến hành đăng ký việc tái cấu trúc này với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 5. Hỗ trợ một nhà đầu tư Nhật Bản trong việc thành lập công ty con ở Việt Nam để kinh doanh nhập khẩu và phân phối phụ tùng, linh kiện kim loại. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn pháp lý, soạn thảo hồ sơ cấp phép và thực hiện các thủ tục pháp lý để nhận được giấy chứng nhận đầu tư của cơ quan có thẩm quyền cho nhà đầu tư.
  Sau khi thành lập công ty con tại Việt Nam, chúng tôi được chỉ định làm luật sư tư vấn thường xuyên để cung cấp cho công ty con các dịch vụ tư vấn pháp lý về nhiều vấn đề liên quan như thuế, đầu tư, lao động và hải quan. Chúng tôi đã đề xuất các cách thức pháp lý để công ty con chuyển sản phẩm vào các kho ngoại quan và các khách hàng nhập sản phẩm từ kho ngoại quan vào thị trường trong nước để khách hàng được hoàn thuế nhập khẩu khi xuất khẩu các sản phẩm hoàn hiện (sản xuất từ các linh kiện kim loại) ra khỏi Việt Nam.
 6. Hỗ trợ nhà sản xuất thép hàng đầu của Việt Nam (là công ty có vốn đầu tư nước ngoài) trong việc tái cấu trúc tỷ lệ sở hữu cổ phần.
 7. Doanh nghiệp mục tiêu là một công ty tư nhân ở miền Trung Việt Nam chuyên kinh doanh sản phẩm đá cẩm thạch (mua đá cẩm thạch, gia công chế biến và bán bột đá cho các nhà sản xuất và kinh doanh sơn). Doanh nghiệp mục tiêu sở hữu 02 ha đất và nhà máy và các thiết bị cùng nhiều nhân công.
 8. Luật sư của chúng tôi đã thực hiện đánh giá pháp lý sơ bộ, soạn thảo các thư ngỏ, đánh giá pháp lý tổng thể, chuẩn bị hợp đồng mua bán cổ phần. Chúng tôi đã đề xuất công ty mục tiêu hoàn thành việc đăng ký quyền sở hữu tài sản cho nhà xưởng và tăng vốn điều lệ để phục vụ cho giao dịch M&A với một nhà đầu tư Ấn Độ.
 9. Tư vấn, soạn thảo hợp đồng và hồ sơ, hỗ trợ đàm phán và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư cho một dự án thủy điện với vốn đầu tư hơn 60 triệu USD tại miền Bắc, Việt Nam, và tư vấn các công việc sau giấy phép của dự án.
 1. Đại diện cho khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài (Singapore) trong công ty liên doanh về lĩnh vực khách sạn và vui chơi giải trí trong giao dịch mua bán sáp nhập để nhận chuyển nhượng vốn sở hữu từ bên Việt Nam, trong đó luật sư của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý gồm tư vấn, soạn thảo, đàm phán và hỗ trợ thủ tục giấy phép để hoàn thành giao dịch.
 2. Tư vấn cho một tập đoàn dầu khí của Pháp cho giao dịch mua quyền khai thác trong dự án khai thác dầu khí tại vùng biển Đông Dương.
 3. Tư vấn, soạn thảo, và hỗ trợ hoàn thành thủ tục giấy phép cho việc chuyển đổi khoản vay nước ngoài sang thành vốn góp trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việ t Nam.
 4. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ đàm phán trong giao dịch mua nhà máy của doanh nghiệp Việt Nam bởi nhà đầu tư Ấn Độ.
 5. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ xin giấy phép cho việc thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài kinh doanh thương mại của Nhật Bản tại Việt Nam.
 6. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ thủ tục giấy phép cho việc tái cấu trúc, chuyển nhượng vốn và chuyển địa điểm các dự án đầu tư tại Việt Nam của một doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản
 7. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ xin giấy phép cho việc thành lập chuỗi cung ứng tại Việt Nam (nhiều loại giấy phép) cho doanh nghiệp catering của Hàn Quốc
 8. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ đàm phán cho một công ty lớn của Việt Nam liên quan đến hợp đồng thiết kế và quản lý dự án nhiệt điện với nhà thầu nước ngoài với giá trị dự án hơn 1 tỷ Đô-la Mỹ
 9. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ xin giấy phép cho điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư ghi nhận ngành nghề kinh doanh thương mại và phân phối của nhà đầu tư Pháp
 10. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ đàm phán hợp đồng bảo hiểm giữa doanh nghiệp viễn thông và công ty bảo hiểm cho hợp đồng bảo hiểm Vệ tinh trị giá phí bảo hiểm hơn 20 triệu Đô-la Mỹ
 11. Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thanh lý/giải thể liên doanh trong lĩnh vực sản xuất linh kiện viễn thông giữa doanh nghiệp nhà nước và nhà đầu tư Pháp
 12. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ đàm phán hợp đồng tư vấn xây dựng giữa một doanh nghiệp Nhà nước với nhà thầu nước ngoài liên quan đến dự án xây dựng tòa nhà tại Hà Nội, với vốn đầu tư hơn 100 triệu Đô-la Mỹ
 13. Tư vấn, soạn thảo và hỗ trợ đàm phán hợp đồng liên doanh và hồ sơ xin thành lập liên doanh giữa công ty trong nước và nhà đầu tư Hàn Quốc cho dự án sản xuất linh kiện điện với vốn đầu tư hơn 17 triệu Đô-la Mỹ.